Giải mã sức hấp dẫn của dự án Venita Park Khang Điền

Giải mã sức hấp dẫn của dự án Venita Park Khang Điền

Với kế hoạch triển khai dự án Venita Park trong năm 2019 của Khang Điền. Thông tin nay ngay lập tức được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Cùng Khang Điền HCM giải mã 3 sức hút hấp dẫn của dự án biệt thự Venita Park Quận 9 nhé.

Những dự án Khang Điền triển khai bán hàng trong năm 2019.
+ Dự án Safira Quận 9
+ Dự án Lovera Vista Bình Chánh
+ Dự án Venita Park Khang Điền

Vị trí dự án Venita Park Khang Điền
Venita Park sở hữu một chiến lược khi tọa lạc tại đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm và các khu đô thị khu đô thị phía Đông Sài Gòn. Thời gian gần đây, UBND TP tập trung xây dựng phát triển hạ tầng Khu Đông đặc biệt là Quận 9. Với việc đưa vào sử dụng tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hoàn thiện vòng xoay Mỹ Thủy giúp cư dân nơi đây thuận tiện trong việc đi chuyển. Đồng thời, các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Liên Phường đang tiến hành thi công mở rộng 30m, tuyến đường Song Hành Cao tốc và Vành Đai 2 đang triển khai xây dựng. Sau khi hoàn thành, khu vực này sẽ có tuyến giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện.

UBND TP.HCM tập trung phát triển hạ tầng khu Đông giúp giá trị bất động sản tại nơi đây liên tục gia tăng. Vì vậy việc đầu tư vào các khu vực hạ tầng đang hoàn thiện giúp khoản đầu tư có tỷ lệ sinh lời cao.
Tiện ích nội khu hoàn hảo tại Venita Park

Khuôn viên cây xanh, hệ thống các tiện ích nội khu, ngoại khu vô cùng hấp dẫn là một trong những yếu tố quyết định của cư dân có mua nhà, đầu tư vào dự án bất động sản này hay không. Được xuất phát từ một thương hiệu đẳng cấp Khang Điền cùng với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tốt nhất; đến với Khang Điền, bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp.

Venita Park hứa hẹn sẽ là một dự án bất động sản đẳng cấp tại Quận 9 trong thời gian tới đây. Venita Park bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như :

Khu công viên
Hồ bơi tràn bờ
Hồ cảnh quan
Spa, gym club
Trung tâm mua sắm
Khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em
Thiết kế dự án biệt thự Venita Park Khang Điền ấn tượng

Dự án biệt thự Venita Park Quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế với vẻ đẹp sắc sảo, theo phong Ý, cổ điển, sang trọng, tinh tế đến từng đường nét, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian vô cùng độc đáo. Bất cứ cư dân nào khi tận mắt chứng kiến, ngắm nhìn biệt thự Venita Park chắc chắn sẽ bị cuốn hút và không thể rời mắt.
Những lợi thế trên đây của dự án biệt thự Venita Park Khang Điền chính là câu trả lời cho vấn đề: vì sao biệt thự Venita Park Quận 9 lại thu hút đông đảo người quan tâm đến thế mặc dù chỉ đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện.
Khi lựa chọn biệt thự Venita Park Quận 9 chắc chắn bạn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp và trọn vẹn!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.